❌จบแล้วจ้า! 🎁📢 ร้อนนี้ต้องปิ้งย่าง! มาโพสนี้ มาทางนี้ค่ะแม่ เพราะแจก ชุดของเล่นปังๆ 🥩

บอกเลยว่าของรางวัลนี้ใหญ่มาก และคุ้มมากด้วย 💢ห้ามพลาดเลยนะแม่! กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์ต่อ "หนีร้อนไปไหนดี? ฉันจะไป......" คอมเมนต์ต่อให้ได้มากที่สุด (1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ที่) 🏆 สุ่มผู้โชคดี 1 ท่าน จากคนที่เมนต์ได้มากที่สุด 5 ท่านแรก ⏰ กิจกรรมวันที่ 08 เมษายน 2564 เริ่ม 00.00 - 23-59 น

❌จบแล้วจ้า! 🎁📢 ร้อนนี้ต้องปิ้งย่าง! มาโพสนี้ มาทางนี้ค่ะแม่ เพราะแจก ชุดของเล่นปังๆ 🥩

ฉันจะไปนั่งชิลล์ๆ คูลๆ ริมทะเล เอาลูกๆไปด้วย คงสนุกดี

ฉันจะไปที่ไหนไม่ได้นอกจากบ้านเพราะโควิดระบาดอีกแล้ว

ไปที่มีรนใต้ต้นไม้อากาศเย็นๆๆมีลนบันๆๆแบธรรมชาติ

3y trước

ไปเล่นน้ำที่มีแต่ธรรมชาติ

ไปไหว้พระกับลูกและไปเที่ยวทะเลแบบค้างสักคืน

หาดริมปิงแถวบ้านค่ะไม่อยากเดินทางไกลห่วงลูก🙈

หนีร้อนไปเดินห้างปิดแมสสะบ้างจะได้ปลอดภัย

พาน้องไปเที่ยวเขาจ้าา แม่ชอบแคมป์ปิ้ง สูดโอโซนธร

3y trước

มีใครชอบแบบแม่บ้างคะ

ฉันจะไปหาดชมดาว-แก่งชมดาว จังหวัดอุบลราชธานี

ฉันจะไปสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา

ฉันจะไปอาบน้ำแร่ที่อุทยานแห่งชาติฟ้าห่มปก