ท้อง9สัปดาห์ ปวดหัวมากตลอดทั้งวันเลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

บอกหมอที่ฝากครรภ์เค้าก็บอกว่าเป็นอาการแพ้ท้องอย่างนึง ให้กินพาราได้ แต่มันก็ไม่หายอยู่ดี ท้องนี้น้ำหนักเยอะด้วยค่ะ ตอนนี้หนัก66แล้ว สูง157 จะเป็นโรคอะไรไหมคะเนี่ย ปวดหัวทรมานมากก

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่