ปวดว่างขา

บอกสามีว่าปวดว่างขาตรงนั่นของผู้หญิง มีใครเคยเป็นไหม? เขาบอกว่าเราเป็นโรคอะไรรึป่าว ทำไมชอบปวดนั่นปวดนี่ คนอื่นที่เขาท้องไม่เห็นเขาบ่นเหมือนเราเลย ตอนนี้เรา 34วีคแล้ว เรารู้สึกน้อยใจมาก แอบไปร้องไห้อยู่คนเดียว เขาพูดเหมือนเราโกหกเหมือนเราเรียกร้องความสนใจเขาเลย เราก็ไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นเหมือนเราไหม

เป็นค่ะ ปวดมากจนอยากร้องไห้ เวลาพลิกตัวลุกนั่งลำบากสุดๆ ยิ่งอาทิตย์นี้เวลาเดินต้องเดินแบบอ้าขาเดินเลย

ปกติค่ะแม่เชิงกรานขยายเนอะเดี๋ยวท้องแก่จะปวดกว่านี้อีก

5y trước

อาการปวดนี้ปกติใช่ไหมคะ