บวมตึงมาก หมดแรงหมดกำลังใจ

บวมมากจนใส่รองเท้าไม่ได้ กดลงไปไม่บุ๋มค้าง เนื้อแข็งแต่เจ็บเวลากด ปวดร้าวจิมิ ขยับตัวทีร้องไห้ที ไปหาหมอนอกเวลา พยาบาลบอกเป้นปกติ เพราะแม่เตี้ย รุปร่างไม่สมดุล จึงทำให้ขารับน้ำหนักไม่ไหว 35 วีค #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

บวมตึงมาก   หมดแรงหมดกำลังใจ

หมอบอกว่าคนใกล้คลอดตัวจะบวมค่ะ