ปวดร้าวจิมิ

แม่บ้านนี้ปวดร้าวที่จิมิแล้วหมอให้ยานี้มาอยากทราบว่ามีแมาบ้านไหนเคยได้ยานี้มาบ้างเป็นยาเหน็บแม่บ้านนี้ไม่กล้าเหน็บกลัวอันตรายต่อลูกในท้อง #ท้องแรก

ปวดร้าวจิมิ
1 Trả lời

หมอตรวจภายในให้แล้วแม่เปนตกขาวเชื้อราหรอค่ะ ยาสอดไม่อันตรายค่ะ

4y trước

ที่แม่เจ็บจิมิ อาจเกิดจากน้องกลับหัวค่ะ เลือดไปหลาอเลี้ยงตรงจิมิมาก จะดูบวมๆ พอเราลุก ขยับ หัวลูกก้จะเบียดเชิงกราน ทำให้เจ้บจิมิค่ะ ตกขาวมีเยอะในคนท้องเปนปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่แสบไม่คันก้ไม่ต้องสอดค่ะ ส่วนปวดจิมิ นี่คงต้องทนเอาอ่ะคะ เพราะด้วยหน้าท้องที่โตขึ้น ต้องรับน้ำหนักอีก สู้ๆค่ะ แีกไม่กี่สัปดาก้คลอดแล้ว