1เดือน​ 18วัน

น้ำแรก​เกิด​ 2,990​ กิโลกรัม​ ปัจจุบัน​น้อง​1เดือน​ 18​วัน​ น้ำหนัก​ 4.8 กิโลกรัม​ ถือว่าอ้วนไหมคะคนแถวบ้านชอบทักว่าน้องตัวใหญ่😂 #เด็กๆในวัยเดียวกันน้ำหนักเท่าไรบ้างจร๊า​ #้ทีมมีนาคม​ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1เดือน​ 18วัน

เดือนกว่าน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์นะคุณแม่ น้องผช 4.5 น้อง ผญ 4.2 คือตามเกณฑ์กำลังดีเลยค่ะ แต่ถ้าน้องสูงด้วยก็จะดูตัวใหญ่ ลูกเราทั้งน้ำหนักเกือบเกินเกณฑ์ทั้งส่วนสูง ตอนนี้ 6 เดือนกว่ายังเกือบเกินเหมือนเดิม😂

บ้านนี้ น้ำหนักแรกเกิด 3.552 กรัม สูง 53 เซ็น น้อง เปนผุ้หญิงค่ะ. ตอนนี้ น้อง 1เดือน 7วัน น้ำหนัก 4.6 กิโลกรัม สูง57 เซ็น น้องอยู่ในเกณฑ์นะค่ะ ไม่อ้วนไม่ผอม แต่น้องจะดูสูงมากกว่า คุณแม่เทียบตาราง ได้ค่ะ

2เดือน8วันน้ำหนัก8โลครึ่งกินนแม่อย่างเดียวทางพ่อน้องเค้าอ้วนตั้งเเต่เด็กน้องเค้าจะติดพ่อเค้าม้ายค่ะ

บ้านนี้แรกเกิด3.2โล ตอนนี้2เดือน7โล นมแม่ล้วน กรรมพันธุ์พ่อแม่ผอม แต่น้องน้ำหนักขึ้นเร็วมากเลยค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน12วันน้ำหนัก6โล6คุณหมอแนะนำให้ลดน้ำหนักด่วนเลยค่ะเพราะกินนมแม่อย่างเดียว

อย่ากังวลเลยค่ะแค่ลูกสมบูรณ์แข่งแรงก็พอแล้วค่ะแม่

ไม่อ้วนน่ะค่ะแม่น้องบ้านนี้1เดือน19วัน5จะ6โลแล้วจ้า

บ้านเกิด4,300ตอนนี้น้องได้1เดือน3วันน้ำหนัก6โลแล้วค่ะ

4mo trước

โห คุณแม่เก่งจังค่ะ

บ้านนี้1 เดือนถ้วน 4.3โล แรกเกิด3.1โล ออกแก้มหมดเลย

5mo trước

แก้มน่าฟัดจัง

บ้านนี้แรกเกิด2670พอมา1เดือนกว่าปาเข้าไป4800แล้ว

4mo trước

น้อง 1เดือน 20วันค่ะ หนัก 4.8 แรกเกิด 3552กรัมค่ะ ตามเกณฑ์ นะค่ะ