1เดือน​ 18วัน

น้ำแรก​เกิด​ 2,990​ กิโลกรัม​ ปัจจุบัน​น้อง​1เดือน​ 18​วัน​ น้ำหนัก​ 4.8 กิโลกรัม​ ถือว่าอ้วนไหมคะคนแถวบ้านชอบทักว่าน้องตัวใหญ่😂 #เด็กๆในวัยเดียวกันน้ำหนักเท่าไรบ้างจร๊า​ #้ทีมมีนาคม​ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1เดือน​ 18วัน

บ้านนี้เกิด2830 พอชั่งตอน1เดือน27วัน6.5 โลค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 14 วัน น้ำหนัก 5 โลค่ะ😂

บ้านนี้แรกคลอด2535ตอนนี้5โลแล้วค่ะ

บ้านนี้แรกเกิด3700 พอได้1เดือน5.5โล

บ้านนี้1เดือน28วัน7กิโลคะแม่😂😂

5mo trước

น้องทานนมไฮคิว+นมแม่จ้า น้ำนมแม่ไม่พอ

บ้านนี้1เดือน18วัน หนัก 5.4โลค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 10 วัน 5 โลค่ะ

5mo trước

ต้าวนอนน่าเอ็นดู​จังเลย

1เดือน26วัน 6โลค่ะ 😁😁

คุณแม่เก่งจังค่ะ