น้ำเดินไหลออกมา เป็นบ่อยมาก จะเกิดอะไรขึ้นมั้ยค่ะ 37 สัปดาห์5 วันค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้หมอตรวจค่ะ กลัวว่าจะเป็นน้ำคล่ำรั่ว

3mo trước

ถ้ามูกใส ไม่จำเป็นค่ะ ธรรมชาติของคนท้องและคนไม่ท้อง