ท้องได้17สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงๆ

เป็นบ่อยมาก อันตรายไหมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวนะคะ ถ้าไม่มั่นใจยังไงลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ เจ้าตัวเล็กเริ่มโตขึ้นก็จะหน่วงๆเดี๋ยวก็หายจ้า😊😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊