ทีมมกราคม แตกแล้วค่ะ

น้ำเดินตอน 3 ทุ่มครึ่ง ไม่มีอาการปวด แล้วน้องแฝดก็ไม่กลับหัวด้วยค่ะ หมอเลยผ่าคลอดตอน ตี 2ครึ่ง น้ำหนัก คนพี่ 2300กรัม คนน้อง 2200กรัม ถึงตอนนี้แม่ก็ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลยค่ะ น้องต้องอบ ใส่น้ำเกลือ แผลผ่าคลอดแม่ๆเจ็บกันมากไมค่ะ บ้านนี้เจ็บมาก ตอนผ่าหมอ ฉีดยาสลบให้ค่ะ ตอนนี้น้องก็ยังไม่ได้กินนมแม่เลย อยากเจอหน้ามากๆเลยค่ะ ชื่อ น้องพอดี กะน้องพอใจ แม่ๆว่าเพราะมั้ยค่ะ แม่ชื่อพรค่ะ แฝดหญิง

1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ