คลอดแล้วน้ำหนักตัวน้อยกว่าปกติ

น้ำหนักได้แค่2200 ตัวเล็ก ไซร์มินิเลย รู้สึกกังวลเรา ควรบำรุงเขายังไงดีค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้2385 ตอนนี้2เดือน5.3กก อยู่ในเกณฑ์ปกติ กินนมทุกๆ2ชม.ค่ะ น้องนอนนานเกินก็ต้องปลุกให้กินนมตามเวลาค่ะ

2y trước

ตอนแรกเกิด กินนมแม่สลับนมผงเพราะลูกแฝดด้วยนมไม่พอ ตอนหลังกินนมผงตลอด

แม่คลอดตอน กี่วีคคะ