เด็กน้อยได้8วัน

น้ำหนักแรกเกิด4230g เกิดวันที่26 พ.ย.63 ตอนนี้ครบ8วันแล้วครับ #น้องไตตั้นฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

เด็กน้อยได้8วัน

ว้าว จ้ำม่ำมากๆเลยค่ะแม่ ขาวจั๊วะเลย น่ารักมากค่ะ โตไวๆนะคะ น้ำหนักแรกคลอดเยอะมาก เบ่งเองเลยมั้ยคะแม่

4y trước

บำรุงอะไรบ้างคะ

อู้ว ฮู้ว...สุดยอดคุณแมาบำรุงดีมากค่ะ คลอดมาตัวโต น่ารักเชียว

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

โห จ้ำม่ำน่าชังมากกกยินดีด้วยนะคะ

เก่งมากเลยค่ะแม่ นน. น้องเยอะมาก🥰

น่ารักน่าชั่ง หลงรักเรยค้า😍😍

โตตั้งแต่ในท้องเหรอลูก🥰🥰🥰

คลอดเองหรือผ่าค่ะแม่

น้ำหนักดีมาก คลอดเองไหมคพ

น้องน่ารักน่าชังมากคะ