แตกแร้วครับ38+1

น้ำหนักแรกเกิด3815ครับ

แตกแร้วครับ38+1

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน

5y trước

จ้าาาแข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าค่ะ

เลี้ยงง่ายๆๆน่ะลูก ทางนี้ 38+5 ยังนิ่งยุเลย

จ้ำหม้ำมากๆเลยคาะแม่เก่งมากๆด้วยค่ะ.

แม่ได้บำรุงอะไรไหมค่ะ อยากได้แบบนี้

5y trước

ส่วนมากกินข้าว นม น้ำเต้าหู้ค่ะ

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะน้องจ่ำม่ำมากค่ะ

5y trước

จ้าขอบคุณค่ะ😍😍

น่าเอ็นดูมากเลยลูก 😍😍😍ยินดีด้วยนะคะ

สุดยอดคะ นน ดีมาก คุนแม่ขุนยังไงคะ

เจ้าเนื้อมากค่ะแม่​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักลูกดีจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ แก้มจ้ำม่ำมากๆเลย