ทีมกันยา

กำหนดคลอด4 ก.ย. 62 หมอนัดผ่าวันที่22สิงหาคม อายุครรภ์ได้38+1 สัปดาห์ น้ำหนักแรกเกิด 2650 กรัม แข็งแรงมากค่ะ เพศชาย (น้องปกรณ์ ครับ )

ทีมกันยา

ยินดีด้วยค่ะแม่^^ บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ย ตื่นเต้นรอแล้ว💙

5y trước

อึดอัด หายใจไม่ทั่วปอดเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะแม่😆

ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ