แตกแล้วครับ 40+1

ชื่อน้องกันครับผม? น้ำหนักแรกเกิด 3050 ครับ แตกเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ครับผม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ??

แตกแล้วครับ 40+1

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ 😊 ถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้องแรกหรอค่ะ บ้านนี้38W+5 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😊❤

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า ❤️ บ้านนี้ 39+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่มีอาการแบบไหนคะ

5y trước

อันนี้หมอนัดอีกที 3 ม.ค. ครบ 41 วีคเลยค่ะ อึดอัดมากค่ะ อยากออกก่อนแล้ว อยู่นานเกินก็กลัวค่ะ 😥

ขอให้เป็นเด็กเลี้ยงง่ายๆนะลูก น่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️

น่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยน้าค้า

ยินดีด้วยคร่า🥰

ยินดีด้วยค่ะ 😊

แข็งเเรงๆนะค้า