15 สัปดาห์

น้ำหนักแม่ๆๆ ขึ้นเยอะไหมคะ ก่อนท้อง 57กก. ตอนนี้พุ่งไป 65.55กก.แล้ว โดนลุงหมอบ่นแม่แน่ๆๆ

ทางนี้ลดค่ะ ลดจนหมอจับตรวจเบาหวาน แต่ไม่มีอะไรนะคะ อาจจะเป็นเพราะกินได้น้อยลงและไม่ค่อยกินดึกๆ แล้วค่ะ

1mo trước

บ้านนี้หิวตลอดเวลา อร่อยทุกอย่าง

16.1 สัปดาห์ขึ้นยังไม่ถึง กก.เลยจ้า หิวบ่อยมากๆแต่ทานได้ทีละน้อยๆ✌️✌️✌️

บ้านนี้จาก59ลดเหลือ50เลยค่ะแต่ลูกน้ำหนักตามเกรณ์ตลอดเลยค่ะ

ก่อนท้อง57 เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้8W6D นน.พุ่งไป61แล้วค่ะ🤣

4t trước

ทานอะไรก็อร่อยไปหมด

ท้อง 70 ตอนนี้เท่าเดิมเลยคะ 15w ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้น้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ทางนี้ 13 สัปดาห์ ก่อนท้อง 46 ตอนนี้ 49 เองค่ะ

เอาท้อง 15 + 5 ขึ้นมา 8 ขีดค่ะจาก 62 ตอนนี้ 62.8

14 สัปดาห์ จาก 56 ขึ้นมา 65 แล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้ จาก 53 ขึ้นมา 63 ค่ะ 10โล 15 w ค่ะ