13w+6

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ คงที่ กินปกติ กลัวหมอด่า มากคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ข้อคำแนะนำหน่อย

ดูนน.น้องเป็นหลักค่ะ ถ้าน้องโตตามเกณฑ์แต่นน.แม่ไม่เพิ่มมากนี่เป็นอะไรที่ดีมากๆเลยค่ะ

อายุครรถ์ยังน้อยช่วงแรกจะไม่จึ้นค่ะ ลดด้วยซ้ำ เดี่ยวจะพุ่งช่วง5เดือนขึ้นค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ไม่เท่าไหร่ค่ั ขึ้นเยอะกว่าเกณฑ์หมอดุกว่าอีกค่ะ

ตอน14w ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 18w +5d ขึ้นมา2 โล ค่อยยังชั่วหน่อย

เรา นน ลดจนเกือบ20วีค ตอนนี้26+5ขึ้นมา5โลจ้า มาขึ้นช่วง20วีคกว่าๆ

ปกติค่ะ อายุครรภ์แค่นี้ นน ยังไม่ขึ้น บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือน

ไม่ด่าหรอกค่ะ แม่อย่ากังวลเลย โฟกัสที่นน.น้องเป็นหลักนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อย มีขึ้นๆลงๆได้คะ แม่ ไม่ต้องกังวล คะ

บ้านนี้24wยังไม่ถึงโลเลยจ้า ขึ้น2 กก. ตอน28w ขึ้น5กก. ตอน32+w

ใจเย็นค่ะ ช่วงนี้นน.ไม่ขึ้น ดีไม่ดีลงด้วยซ้ำ