ทีมสิงหาค่ะ

น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ก็ไม่กังวลค่ะ เพราะคุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ แม่เป็นคนอ้วนค่ะไม่อยากให้น้ำหนักขึ้นเยอะ เน้นให้ลงลูกสารอาหารไปที่ลูกค่ะ?

ทีมสิงหาค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ยันคลอดขึ้นแค่12โลค่ะ น้ำหนักเพิ่มช่วง6เดือน