ทีมสิงหาค่ะ

ขอเสียงคุณแม่ทีมสิงหาหน่อยค่ะ🖐️🤰#ท้องแรกคะ

ทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้19สิงหา มีอาการเจ็บเตือนครั้งเเรกเมื่อคืนนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว😂

3y trước

บ้านนี้เงียบมากค่ะ

กำหนด 6 สิงหาค่ะ แต่หัวน้องลงอุ้มเชิงกรานแร้ว หมอนัด 16 ก.ค นี้ค่ะ

13สิงหา 34w+6dเพศชายคาบ น้องกลับหัวแล้วเจ็บจิมิมากค่ะ #ท้องแรก🤰😊

28 สิงหาค่ะ ใจหนึ่งก็อยากคลอดแล้ว แต่อีกใจหนึ่งก็แอบกลัว 😥

29 สิงหา #ท้องสอง เริ่มท้องแข็งแล้วจ้าาา

7สิงหาค่ะ ใกล้แล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ😊

27สิงหาคะแต่คงไม่ถึงคงต้องผ่าก่อน

24สิงหาคะ แต่มีปวดเตือนแล้วท้ิงสอง

3y trước

ไม่คะแม่. มีแค่อาการปวดท้องท้องแข็งกับเท้าบวมคะ หมอหวงว่าจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้9สิงหา เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

3y trước

บ้านนี้เงียบมากค่ะ

คุณแม่ท้องลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

3y trước

เหมือนจะได้ลูกสาวเลยค่ะแม่ เพราะบ้านนี้ก็ท้องลักษณะแบบนี้เลย