แม่ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์ น้ำหนักลูกอยู่ที่1258กรัม พอดีไหมคะหรือน้อยไป?

น้ำหนักแม่ขึ้นมา6กิโล น้อยไปไหมเอ่ย??

พอดีจ้า บ้านนี้27w. 1,000g. ตอนนี้32w. 2,200g. หมอบอกเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ 😂

5y trước

บ้านนี้นั่งๆนอนๆเป็นหลักจ้า ไม่ค่อยได้ทำอะไร นน.เลยลงลูกเยอะ กินข้าวปกติ มีเสริมนมตอนเที่ยงกับก่อนนอน แล้วก็น้ำมะพร้าวหลังข้าวเย็น 1ลูกวันเว้นวันค่ะ

ตามนี้เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ