ตั้งครรภ์27w

น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่กิโลคะ

ตั่งแต่ท้องมาม่เคยขึ่นเลยค่ะตอนนี้32วีค2วันแล้วค่า

บ้านนี้ตั้งแต่ก่อนท้องจนถึง7เดือน นน.ขึ้น7โลค่ะ 😅

ตอนนี้เราม้องได้​ 6​ เดือนครึ่งค่ะ​ ขึ้นมา​ 10​ โล

บ้านนี้ท้องสาม 24+5w น้ำหนักขึ้น 3.5โลแล้วค่ะ

22w +2 ขึ่นมา7โลแล้วคะ หุ่นแม่พังมาก กก 😂

เเม่บ้านนี้ขึ้น10กิโลเเล้วคะ

คุณแม่ขึ้นมากี่โลแล้วคะ

ตอนนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 12 โลค่ะ

5y trước

หมอบอกว่าท้องเล็กค้ะแต่คนแถวบ้านบอกท้องใหญ่ค้ะเพราะเราผอมมากก่อนท้อง😁😁

ขึ้นแค่2 โลเอง