#น้ำหนักลูก ตอนนี้เข้า36+2

น้ำหนักลูกไม่ขึ้นเลยคะ ต้องกินอะไรบำรุงถึงจะขึ้นค่ะ น้ำหนักตอนนี้ แค่2000กรัมเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้ม + กล้วย+นม ตอนเช้าค่ะ

ลองไข่ต้มตอนเช้า2ฟองดูค่ะ