เครียดเรื่องน้ำหนักลูกมาก

น้ำหนักลูกไม่ขึ้นเลย แรกเกิด2060 อยู่โรงบาลมา10วันน้ำหนักก็ไม่ขึ้นก่อนกลับบ้าน2030 หมอบอกมันผิดปกติ น้องกินนมแม่ล้วน น้องคลอดก่อนกำหนด ทำไงถึงน้ำหนักขึ้น

ลองเสริมนมผงที่ช่วยทำนน.ไหมคะ ปรึกษาพยาบาลเรื่องนมเสริมดูค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าให้กินแต่นมแม่ดีกว่าค่ะ รอดูสักสัปดาห์นน.อาจเพิ่ม

ให้น้องเข้าเต้าทุกๆ 2-3 ชั่วโมงคะ น้องจะดูดช้าๆหน่อยนะ ถ้าหลับก็ปลุกมากินคะ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด