สอบถามแม่ๆเดือนธันวาคมหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด10ธันว่าคมตอนนี้33w6bแล้วน้องน้ำหนัก2030กรัมแม่ๆคิดว่าน้องน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ แล้วลูกของแม่ๆหนักเท่าไหร่กันค่ะ

1 Trả lời

ลองเทียบน้ำหนักกับในเมนูติดตามพัฒนาการรึยังคะ