อายุครรห์ 33 week ลูกหนัก 1800 กรัม

น้ำหนักลูกน้อยไปไหมค่ะเเม่กังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเทียบดูนะคะ

3y trước

ถ้าแม่อยากเพิ่มน้ำหนักลูก เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ