น้ำหนักลูกน้อย

น้ำหนักลูกน้อยแต่ละบ้านเท่าไรกันคะแม่ๆ บ้านนี้28wน้ำหนัก1424g แล้วคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

นึกว่าแม่บอกว่า 28วีค น้ำหนักลูกน้อย อ่านวนๆหลายรอบมากค่ะแม่ 55555 ตอนแรกบ้านนี้เกินเกณฑ์มาตลอด พอตัวแม่ความดันขึ้น ช่วง 29 วีค กินอะไรไม่ได้เลย พอ 31 วีคน้องเลยตกเกณฑ์ไปเลยค่ะ 😫😫

8mo trước

สู้ๆค่ะแม่ กินบำรุงวนไปค่ะ

พึ่งซาวตอนวันที่2 มกรา 30+5 น้ำหนักน้องได้้1655กรัม เองค่ะแม่ แต่หมอบอกไม่ต้องบำรุงอะไรแล้วนะคะ😊

8mo trước

บ้านนี้ป้าหมอบอกให้งด ผลไม้ ของหวาน😅

บำรุงด้วยข้าวไรซ์เบอรี่บดผงค่ะ เราแพ้ท้องรุนแรง 8 เดือนแต่ลูกออกมา 3.8 กก.ค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน34วีค 2,811กรัม ปัจจุบัน 34+5 วีค นัดซาวน์น้ำหนักอีกที 36 วีค

เรา28วีค 4วัน 976 กรัม แลดูน้อยไปเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ☺️

8mo trước

ก่อนหน้าเราคิดว่าลูกหนักเกินมาตลอดเลยค่ะ จนได้ดูชาทบอกเกณฑ์ ก็ว่าน้อยไปเลยค่ะ

ของเรา 28วีค3วัน 1311 คุมหมอบอก ตามเกณฑ์ค่ะ ไปทางท้วมนิดหน่อย ไม่มาก

ผลจากการซาววัดอะไรไม่ได้เลยแม่บางทีน้ำหนักก้ไม่ตามเกิน

30+1วีค น้องหนัก1679ค่ะ หมอบอกน้ำหนักดีเลย

ของเรา 31+2นํ้าหนักน้องได้1684กรัมแล้วคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน28+1 น้ำหนัก1,201กรัมค่ะ