น้ำหนักลูกน้อย

น้ำหนักลูกน้อยแต่ละบ้านเท่าไรกันคะแม่ๆ บ้านนี้28wน้ำหนัก1424g แล้วคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

38+5 น้องหนัก 2400 เองค่ะแม่🤣

บ้านนี้28 วีค 1321 กรัมค่ะ

8mo trước

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยแม่ไม่รู้น้ำหนักน้องมาแต่ไหน😅