น้ำหนักลูก

25w3d น้ำหนักลูก916กรัม แม่ๆซาว์ลูกได้ น้ำหนักเท่าไหร่คะ

น้ำหนักลูก

นน.น้อยไปหรือมากไปก็ไม่ดีน้ะแม่ บ้านนี้26+5วัน นน.900 ยังโดนหมอเตือนเลย ไม่ดีกับตัวแม่งและตัวเด็กเลย

3y trước

26+0วีค ได้983กรัมจร้า

ท้องเล็กเหมือนบ้านนี้เลยคะไม่ทราบน้ำหนักคะเพราะรอบนี้หมอไม่ได้ซาวด์ให้

ตัวใหญ่มาก. เกณ26wอยู่600-800เองนะถ้าจำไม่ผิด

ซาวน์ตอน 26 w 907g ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก 😁

บ้านนี้ 25วีค น้ำหนักลูก700กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน23วีค 975กรัมค่ะ

ซาวตอน 28+2วีค น้องหนัก 989g.

37+2วีคน้ำหนัก3056กรัมจ้า

25น้ำหนักน้อง936กรัมจ้า

บ้านนี้24+1w น้องนน.994คะ