ท้อง 38 w น้ำหนักลูก 2842

น้ำหนักลูก 2842 ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ แอบกังวน😔

หมอว่ายังไงบ้างคะ ถ้าหมอบอกปกติก็ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ถ้าเขาบอกน้อยค่อยมากังวลดีกว่า

ยายๆบอกว่ามาโตข้างนอกดีกว่านะคะคุณแม่ จะได้เบ่งคลอดง่ายๆ 😂😂

กำลังดีเลยค่ะคลอดธรรมชาติจะได้ง่ายๆมาโตข้างนอกเอาดีกว่า

มัน +/- ได้ 300-500 กรัมค่ะแม่ น้ำหนักเท่านี้กำลังดีเลยค่ะ

กำลังดีคะ บ้านนี้ท้องแรกคลอด 38+6 น้ำหนัก 2,890

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เรา36+2 น้องหนัก2827กรัมค่ะ

น้ำหนักกำลังพอดีค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่