ตั้งครรภ์

น้ำหนักลูก ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์33wแล้ว น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2179 g แม่ๆตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ยังไม่ทราบว่าน้องหนักเท่าไหร่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

33w เหมือนกันค่ะ ตอนที่ซาวด์ 31w หนัก 2,300 ตอนนี้ 33 ไม่รุ้ว่าขึ้นกี่กรัมแล้ว😍

เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะ อายุครรภ์34วีค น้ำหนักน้อง2400กรัมค่ะ

33 สัปดาห์​ 4 วัน ซาวตอนวันเสาร์​ที่ผ่านมาน้องหนัก 2300 ค่ะ

31W6d น้ำหนักแค่1350 เองค่ะ แม่กลุ้มใจมากๆเลย

33w 1,900 ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 15 โล 😂😂

อัลตร้าซาวด์​ได้3000++ค่ะ

33w6วันน้ำหนักได้1760ยุเลยค่ะ😿

37 w น้ำหนักน้อง2,100gเองค่ะ

32วิกนำ้หนัก2700กรัมคะ

5y trước

คงจ้ำม่ำน่าดูเลยค่ะ