ลูก

กินยังไงให้ลงลูกคะ? 33w+3d น้ำหนักลูก 1,933 g ส่วนมากลงที่แม่หมดเลย มีวิธีไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เน้นโปรตีน ผัก ,ไม้คะ แป้งนี่ ไม่กินเลย หรือ วันสองวันกินที นะคะ จะดีมาก เราทำแบบนั้นคะ ขนมกินได้คะแต่ควรนิดๆคะ ตอนนี้น้ำหนักเราขึ้นตั้งแต่ท้อง 3 โลคะ แต่น้ำหนักลูก 3435 คะ ลงลูกอย่างเดียว

ไม่ต้องกังวลค้ะแม่ น้ำหนักเด้กจะประมานนี้น้องจะไปโตช่วงโค้งสุดท้ายค้ะ

วันนี้หมอบอกถ้าอยากให้ลงลูก กินไข่ต้มวันละฟอง กินปลาวันเว้นวันจ้าา

เน้นไปทานโปรตีนที่ย่อยง่ายค่ะ เช่น ปลา ไข่

กินกล้วยน้ำหว่า เยอะจ้า

บ้านนี้33wนำ้หนักลูก 2,192gค่ะ

กล้วยน้ำว้าไข่ต้ม

เน้นโปรตีน ลดแป้ง

เอาน้าอย่ากังวล