แม่บ้านนี้​ ท้อง​ 9​ weeks น้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้45

น้ำหนักลดเยอะมากๆ​ ทานอะไรไม่ค่อยได้เรย จะอันตรายไหมค่ะ

ไตรมาสแรกยังไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้ หรือน้ำหนักลดนะคะ น้องมีอาหารของตัวเอง แต่ถ้าแม่แพ้มาก แนะนำหาหมอ หมอจะให้ยาแก้อาเจียน ถ้าไม่ดีขึ้นอาจต้องนอนรพ.ให้น้ำเกลือค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ​ ได้มาอ่านแบบนี้สบายใจขึ้นเยอะเรยค่ะ​☺️

ไตรมาสแรกมักจะลงกันจ้า