น้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้71

ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์แล้ว คะ

น้ำหนักขึ้นดีกว่าของเราอีกก่อนท้อง70ตอนนี้อีก3วันจะ8เดือนแล้วหนัก72เองค่ะเรายังยากให้น้ำหนักขึ้นเลยค่ะแต่กินยังไงก้อไม้ขึ้น

พยายามเน้นกินกลุ่มโปรตีน อย่าเน้นข้าวกับน้ำตาล จะช่วยได้ค่ะ

ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 66 ตอนนี้ท้องได้ 32 สัปดาห์แล้วคะ

ขึ้นเยอะไปนะคะแม่ ระวังน้ำหนักค้างหลังคลอดนะคะ

บ้านนี้ 35วีค4วัน รวมแล้วน้ำหนักขึ้นมา 8โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 78 ชั่งล่าสุดก่อนคลอด 90+ จ้า

บ้านนี้ก่อนท้องท้อง 54คลอด68เลยคะ

ก่อนท้อง50 ตอนนี้ 31 วีค หนัก 62 กก

ก่อนท้อง54ค่ะตอนนี้32week 60.5กก.ค่ะ

ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 39w หนัก60ค่ะ😅