น้ำหนักลด

บ้านนี้ท้องได้3เดือน ไม่แพ้ ไม่อะไรเลย แต่ น้ำหนักลด3โล จะเป็นไรมั้ย

ตอนเราท้อง4เดือนแรก น้ำหนักลด5โลค่ะ พอเข้าเดือนที่6 7 8 น้ำหนักพุ่งพรวดมากค่ะแม่ กินข้าวกินยาบำรุงเยอะๆแม่ไม่ต้องห่วงค่ะ เอาน้ำหนักลูกเป็นที่ตั้งค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ ขึ้นยิ่งดีค่ะ หลังคลอดลดยากมากกกก

เราท้อง 9 สัปดาห์ ภายใน1เดือน น้ำหนักลด 3โลจ้า เพลียมาก แพ้ท้องชนิดที่แบบเบื่ออาหาร🥺

ไม่เป็นไรจ้า.. เราก็ลด3 โลจ้า.. เอาน้ำหนักและความยาวของลูกเป็นหลักค่ะ