อายุครรภ์37week

น้ำหนักน้องในครรภ์ 3,500 g อายุครรภ์37weekพอดีอิแม่อยากแตกมากๆทั้งอึดอัดและอะไรหลายๆรวมท้องแข็งบ่อยน้องเริ่มดิ้นล่างสะดือ มีโอกาสแตกไม่ค่ะแบบนี้???

ใกล้แล้ว เตรียมตัวไว้เลย ถ้ามีอาการผิดปกติก็ไป รพ.ได้ค่ะ น้ำหนักลูกดีมากๆ

5y trước

แม่ห่วงแต่น้ำหนักลูกค่ะ กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้ค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ซาวด์​ตอน​37 w 2840 g แต่ก็ตามเกณฑ์​อยู่​

5y trước

บ้านนี้ก็อยากให้อยู่ตามเกณฑ์เหมือนกันค่ะ แต่กินเท่าไรลงลูกหมดจนหมอสั่งคุมน้ำหนักเลยค่ะ