อาการปวดท้องใกล้คลอด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์37week แล้ว อยากรู้อาการปวดท้องใกล้คลอดค่ะ เป็นแบบไหนคะ แม่แยกไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีน้ำเดินค่ะ ปวดมาก่อน อาการประมาณปวดอึ อึไม่ออก บีบตัวทีไรก็ปวดเอวร่วมด้วยค่ะ แล้วแต่คนนะคะแม่ บางคนน้ำคร่ำแตกค่อยปวดก็มีค่ะ

ของเราคนก่อนอาการปวดบิดไปบิดมาพอน้ำคร่ำแตกอิแม่ก็ปวดท้องรุนแรงอยากจะเบ่งอย่างเดียวทั้งที่มดลูกเปิดแค่7_8เซนเอง

จะมีน้ำเดินก่อนคะหรือน้ำค่ำใหลออกช่องคลอดและอาการปวดตามมาทีหลังคะมีอาการแบบนี้แร้วรีบไปโรงบาลเลยนะคะคุนแม่

4t trước

ใช่คะแต่เปนบางคนนะคะถ้าปวดมากๆปวดไม่หายยังไม่มีน้ำเดินก้รีบไปโรงบาลได้เลยคะ

✌️✌️✌️