35สัปดาห์ 5 วัน

น้ำหนักน้องอยู่ที่1955 น้อยไปหรือป่าวค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้33วีคไปหาหมออาทิตก่อน2741ค่ะตอนนี้36วีค2วันยังไม่รู้หมอว่าน้องตัวใหญ่มากกินอะไรถึงน้ำหนักลงลูกขนาดนี้กว่าจะออกคงน้ำหนักเกิน

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอน 33+2 ไปซาว น้อง 2600 หมอแอบบ่นให้คุมแป้ง นน.ลงลูกเยอะไป กลัวคลอดยาก ล่าสุด 36+2 ซาวด์น้องนน.พุ่งไป 3147 กรัม หมอบอกว่าอีกสองอาทิตย์ เกิน 3500 ผ่านะครับ 😅😅 ก็ไม่รู้จะทำไง ลูกกินเก่งเกิน

เราซาวด์ 36 วีค น้อง 2737 ค่ะ คุณแม่กิน นม ไข่ เนื้อสัตว์ กล้วย ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้อีกนะคะ

บ้านนี้35+1 น้องหนัก1957 หมอบอกให้มาขุนน้ำหนักด่วนค่ะ​ อย่างน้อยๆต้อง2200กรัมแล้ว​

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ค่อนข้างน้อยค่ะ ดื่มนมแพะน้ำหนักขึ้นไวค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ5 หมู่นะค่า

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อเช้าน้ำหนัก2400

ของเราหมอยังไม่บอกนำ้หนักเลย

อยู่ในเกณฑ์ปกติจ้า