น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์​

น้ำหนักน้อง1781คุณหมอบอกอาจจะต้องผ้าเเต่ตอนนี้อายุครรภ์​ได้36+2​เเล้วมีเลือดออกนิดนึง​ ปวดท้องเหมือนเมนส์​มาเเบบนี้เป้นอาการปกติไหมคะ

ลองทานจมูกข้าวไรเบอรี่+นมแพะดูนะคะแม่ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดเมื่อวันที่13มีนา 35+2 นน.2,436 ค่ะ หมอบอก นน.ตามเกณฑ์

น้ำหนักน้องตอนคุณแม่รู้รู้ตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ตอน 35วีค 1800เองค่ะเครียดมาก กินนมบำรุงน้ำหนักก็ยังน้อย

6mo trước

รู้ตอน36คะกินยังไงก้ไม่ลงลูกเลยคะ

ทำไมน้ำหนักน้อยจังค่ะแม่ปกติต้อง2พันกว่าแล้วไม่ใช่หรอค่ะเพราะ36วีคแล้วจะคลอดแล้ว

ของเราก็ตกเกณฑ์เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ตอน 31+3 ได้1288 ไปซาวด์ตอน 33+5 ได้ 1655 เองค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

36+4วิคน้ำหนักน้องแค่2.4โลเองคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️