แน่นอนมั๊ย??

น้ำหนักที่หมอบอกเราตอนอัลตร้าซาวด์ว่าลูกหนักเท่านั้นเท่านี้จะเป็นไปตามที่หมอบอกเสมอไปมั้ยคะเชื่อถือได้100%รึเปล่า??

ไม่แน่นอนค่ะ.. เป็นแค่การประมาณและการคำนวนจากเครื่องซาวด์ค่ะ...

เป็นการประมาณน้ำหนักจากเครื่องซาวด์ค่ะ