ตั้งครรภ์ รึเปล่า?

รบกวนสอบถามผู้รู้นิดนึงน่ะค่ะ ขึ้นมาแบบนี้ตั้งครรภ์มั้ยค่ะ??? เราตรวจสองครั้ง ก็ขึ้นมาแบบนี้ค่ะ

ตั้งครรภ์ รึเปล่า?

กินปลาบ้างนะครับ...อ่านไม่ออกหรอครับข้างกล่องก็เขียนนะครับ หลายคนอาจจะบอกว่าไม่ชอบก็เลื่อนผ่านไป คือเลื่อนไปกี่รอบก็เจอคำถามโง่ ๆ แบบนี้จะให้ผ่านไปทางไหนครับ 😁😁

ยังไม่ท้องค่ะต้องขึ้น8ขีดแล้วขีดก็เป็นสีเขียว.....ล่าสุดนอนบ้างยังคะคนโพส🙄🙄🙄🙄🙄เจอทุกวัน...ข้างกล่องเค้าไม่เขียนไว้หรอคะ....รึเค้าหยิบกล่องเฟรนฟรายใส่แทน....ขอโทษค่ะสงสัยเหมือนกัน✌

5y trước

สงสัยเหมือนกันคะ

ท้องนะคะ แต่ถ้าให้ชัดเจนไปเจาะเลือดดูการตั้งครรภ์ค่ะ สามารถบอกระยะเวลาการตั้งครรภ์คราวๆได้ว่ากี่สัปดาห์ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เจอคำถามแบบนี้หงุดหงิดมากค่ะ ข้างกล่องก็มีบอก ทุกวันนี้เรื่องแบบนี้ใคร ๆ ก็รู้ไหมคะ ว่า 2 ขีดคือท้อง

5y trước

ใช่ค่ะ เห็นแล้วหงุดหงิด ยังอ่านหนังสือไม่ออกหรือเปล่าหรืออะไร

ตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่ไม่อ่านข้างกล่องหรอคะ 😂😂 ถ้าสองขีด ยังไงก็ท้องชัวร์ๆค่ะ รอฝากครรภ์ได้เลย

เจอรายที่ 4 ที่ถามแบบนี้ หาดูข้างกล่องก็มีบอก ในกูเกิ้ลก็มีบอกนะคะ ขึ้น 2 ขีดคืออะไร

ในฉลากหรือหลังกล่องมีแจ้งไหมเอ่ย? สนับสนุนให้คุณแม่ๆๆอ่านหนังสือเยอะๆๆน้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ รีบไปหาหมอ เพื่อฝากครรภ์เลยนะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานจ้า

ของเราอีกขีดนึงจางมาก เกือบจะมองไม่เห็น​แต่ก็ท้องค่ะ ตอนนี้​5เดือน​แล้ว​ค่ะ​

อ่านหนังสือให้เยอะๆค่ะ ข้างกล่องมี หรือ กูเกิ้ลมี คำถามนี้เยอะมากในนี้