น้ำหนัก

น้ำหนักคุณแม่แต่ล้ะท่านขึ้นมากี่โลค้ะ แต่ล้ะเดือนๆ ตั้งแต่ก่อนท้องกี่โล ตอนนี้กี่โลกันเอ่ยย ก่อนท้อง43ตอนนี้49 ท้องเล้กมาก กลัวตัวเล้กมากเลย คุณแม่ท่านอื่น เล่าหน่อยเปเนไงบ้างค่ะ😁😁

1 Trả lời

ขี้เกียจพิมใหม่ค่ะ ขอแปะรูปเลย 😂

4y trước

กลัวน้องตัวเล็ก555