ในแต่ล่ะไตรมาส น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลค่ะ ในแต่ล่ะไตรมาส ตอนนี้ท้องได้18w น้ำหนักขึ้นมา3โลเอง #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เข้าไตรมาสที่2แล้ว แถมลดลงอีกต่างหาก กังวลมากเลยค่ะ

3y trước

ลูกน้อยแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ อย่ากังวลน๊า🥰🥰