ในแต่ล่ะไตรมาส น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลค่ะ ในแต่ล่ะไตรมาส ตอนนี้ท้องได้18w น้ำหนักขึ้นมา3โลเอง #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนแรกน้ำหนักลดลงจนหมอบอกว่าให้พยายามกินเยอะๆเลยค่ะ😄 ก่อนท้อง 60 กก. ท้อง 3 เดือนแรกน้ำหนักลง 4 โลเลย น้ำหนักพึ่งขึ้นตอน 4 เดือนกว่า ตอนนี้เกือบ 6 เดือนแล้ว น้ำหนัก 62 กก.ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ✌️✌️🙂

จะ27weekแล้วขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ แต่อยู่ที่ลูกเกือบ800กรัม 😅😅 แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักตัวนะ ให้โฟกัสที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ ลูกตามเกณฑ์ ก็คือดีแล้ว

3y trước

บ้านนี้ลูก700+g แม่ขึ้นมา2โลเองค่ะ 555

ไตรมาสแรกบ้านนี้ลดอย่างเดียวค่ะแพ้ท้องหนักมากจาก54ลดเหลือ50นน.เริ่มขึ้นสัปดาห์ที่16ค่ะตอนนี้21week1dayนน.ขึ้นมา3โลกว่าๆเกือบๆ4โลค่ะ

มาขึ้นช่วง8 เดือนค่ะ 4 กิโลชั่งเมื่อวันที่ 9 ธันวา ล่าสุดชั่งนน วันที่ 22 ธันวา ลดมาโลนึง เหลือ 48 กิโล

1-6 ขึ้นมาเดือนล่ะโล พอเข้าไตรมาสที่3 ขึ้นเดือนล่ะ3โลเลยค่ะ ยิ่งเดือนสุดท้ายจะขึ้นเร็วมากก

บ้านนี้ไตรมาสแรกไม่ขึ้นแถมลดค่ะ ปัจจุบัน 32w3d ขึ้นมา 7 โลกว่าๆ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰

บ้านนี้16วีค พึ่งขึ้น1โลค่ะ ขึ้นๆลงๆแบบนี้ตั้งแต่ฝากครรภ์แล้วค่ะ แอบกังวลนิ้ดหน่อย

ไตรมาสแรกลด4โล พอเข้าไตรมาส2เริ่มพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายรวมขึ้นมา12โล

35 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นรวม 6 kg ค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ จะมีเกินเกณฑ์บ้างนิดหน่อยจ้า

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เข้าไตรมาสที่2แล้ว แถมลดลงอีกต่างหาก กังวลมากเลยค่ะ

3y trước

ลูกน้อยแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ อย่ากังวลน๊า🥰🥰