ช่วงไตรมาสหลัง(34 วีคขึ้น)

น้ำหนักคงที่ไม่ค่อยเพิ่มพุ่งเหมือนก่อน และทานอาหารได้เหมือนปกติคือ 3 มื้อ ไม่มีมื้อดึกเหมือนไตรมาสที่ผ่านมา ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันโอเคไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่กินมื้อดึกเลย น้องสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ✌🏼😊

2y trước

ขอบคุณมากๆๆ เลยค่า ใจชื้นนน🤩🤩🤩🤩🤩❤️