เครียดมากเลยน้ำหนัดขึ้นเร็ว

น้ำหนักขึ้นเร็วมากเดือนละ2กิโลไม่ได้กินจุกจิกกินข้าวมื้อ1ทัพพีบางมื้อหิวมากๆ1ครึ่งกินนมวัน1กล่องบางวันไม่ได้กินขนมกินนิดหน่อยไม่กินน้ำหวาน😥

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่2เดือนแรก ตอนนี้จะก้าวเข้าสู่เดือนที่ 5 น้ำหนักยังนิ่งยุเลย หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่กินเยอะมาก กังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อยเพราะน้ำหนักแม่ไม่ขยับเลย ไม่ต้องเครียดคะแม่น้ำหนักลูกดีก็ดีแล้วหลังคลอดค่อยลด💗✌️

2y trước

กินข้าว3มื้อปกติไม่ค่อยกินขนมพยายามคุมน้ำหนักแต่ขึ้นไม่หยุดเลย

แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ ถ้า 4 เดือนแล้ว ขึ้นเดือนละ 2 กิโลก็ปกติดีนะคะ ถ้าคุมได้เท่านี้จนคลอด น่าจะขึ้นไม่เกิน 12 โล กำลังพอดีค่ะ

2y trước

ตอนนี้17wก่อนท้อง63ตอนนี้70แล้วค่ะ😭

บ้านนี้ 4เดือนแรกขึ้นเดือนละ1โล พอเข้าเดือนที่5ขึ้นมาได้ไง4โลภายใน3อาทิตย์

2y trước

17w ก่อนท้อง63ตอนนี้70แล้วค่ะ