คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขื้นเยอะบ่างคะทางนี้ตั้งแต่เดือนที่5มาขื้นเดือน3โลเลยค่ะตอนนี้29w2วันค่ะ

น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้ขึ้น2โลเอง ตอนนี้ใกล้8เดือนแล้ว น้ำหนักลูกอยู่เกณฑ์ปกติค่ะ

3y trước

คุมดีมากค่ะคุณแม่ทางนี้ขื้อ15แล้วค่ะ

ก่อนท้องหนัก47ตอนนี้8เดือนหนัก58ค่ะขึ้นน้อยมาก

บ้านนี้ตอนนี้ 31 วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 11 โลค่ะ

ก่อนท้อง50ตอนนี้8เดือนกว่าหนัก57ค่ะ