7เดือน

น้ำหนักขึ้นเยอะ หมอสั่งคุมอาหาร คุณแม่บ้านอื่นคุมอาหารกันยังไงบ้างคะ 7เดือนขึ้นมา11กิโลจ้า

7เดือน

25 วีค ขึ้นมาเกือบ 10 โลค่ะ หมอห้ามไม่ให้คุมน้ำหนักค่ะ แค่ต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ตราบใดที่น้ำหนักลูกยังอยู่ในเกณฑ์ (อัลตราซาวน์ทุกเดือน) ถ้าอยากให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ที่สุด การที่แม่คุมน้ำหนักคือผิดค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมา ปกติก็ขึ้นไม่เกิน 2 โล วันนี้ชั่งน้ำหนักขึ้นมา 4.5 โล ภายใน 6 สัปดาห์ 😂😂 หมอบ่นแล้วบ่นอีก ตอนนี้ 30 วีคแล้ว ขึ้นรวม 10 โล น้ำตาจะไหล😅😅 จะขึ้นอีกกี่โลเนี่ยถึงวันคลอด😂😂

โดนเหมือนกันค่ะแม่ เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ด้วยค่ะ อันนี้มาแบบงงๆ แต่คุมแล้วก็ดีขึ้นค่ะแม่ น่ำตาลกลับมาปกติ น้ำหนักขึ้นน้อยลง น้องโตตามเกณฑ์เพราะเน้นอาหารให้น้องมากขึ้น

โดนเรียบร้อยค่าา คุมหวาน คุมแป้ง ตรวจน้ำตาลรุสึกยากนิดนึงต้องต่อสู้กับความอยาก แต่รู้สึกดีมากกว่ามากๆค่ะที่นน.ลงที่ลูกมากกว่าแม่👍🏻

งดของหวานนานๆกินทีแต่น้ำหนักก็ขึ้นเยอะเกือบ6โลทุกเดือนหมอบอกขึ้นดีคะแต่แอบบสงสัยว่าดีตรงไหนเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อยู่

4y trước

คะ😍

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เป็น​เบาหวาน​ แต่นน.ขึ้น2.9โลเดือนที่ผ่านมา หมอบอกเด่วน้องจะตัวโตคลอดยาก ตอนี้ 26week 6day แม่หนัก 51.7ลูก 9.82กรัม😂😂😂😂😂

4y trước

ต้องถามคุณหมอค่ะว่าอยู่ในเกณฑ์​มั้ย คุณหมอ​เค้าจะมีตารางเทียบอยู่ค่ะ คุณแม่ไม่ทราบว่าเกณฑ์​อยู่ที่อะไรเพราะคุณแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ แต่แอพนี้ที่แจ้งว่าเด็กต้องนน.เท่านี้ คุณแม่ว่าน้อยไปค่ะ มีอีกแอพนึงนน.ตรง คุณแม่ลองสอบถาคุณหมออีกทีครั้งหน้า​ที่คุณหมอนัดนะคะ😍😍😍

ท้องแรกขึ้นมา22โลค่ะเกือบเบาหวาน ท้องนี้ได้26วีคน้ำหนักเดือนนี้เดือนเดียวขึ้นมา6กิโลจร้าาเป้นเบาหวานตั้งครรภ์ด้วย🤣

ของเรา​ 10​ กิโลพอดีค่ะ​ จากเดือนที่แล้ว​ 63​ เดือนนี้ขึ้นมา​ 67 เลยค่ะ​ กินแต่ของหวานๆน้ำหนักพุ่งพรวดมากค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาจน7เดือนขึ้นแค่1โล5ขีด หมอบ่นเก่งมากก ทั้งที่กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นตามมาเลย😂😂

บ้านนี้ใม่โดนจ้า รอดตัวใป🤣 6 เดือนกว่าขึ้นมา 3-4 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ