น้ำหนักขึ้นเยอะ

เราท้องตอนนี้7เดือนแล้วคร่ น้ำหนักขึ้น10กิโลเยอะเกินไปไหมคร่

แม่บ้านนี้6เดือนกว่าขึ้นมา6โล พยาบาลบ่นใหญ่เลยค่ะว่าน้ำหนักขึ้นเยอะระวังเป็นเบาหวานพอเจาะเลือดหาเบาหวานไม่เจอก็ยังบ่นอีกแล้วยังบอกให้ระวังเรื่องการกินอีกค่ะ

บ้านนี้ตอน7เดือนขึ้น14กิโลจ้าตอนนี้8เดือนกว่าแร้วค่ะยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ ไม่รุ้น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แร้วจ้า

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา14โลแล้วค่ะ ลูกน้ำหนักเกินไปเยอะเลย ท้องแรก ไม่แพ้ท้องเลยพุ่งเอาๆ😭

ของเรา7เดือนน้ำหนักขึ้นแค่3โลเอง แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะทานอะไรน้ำหนักถึงจะเพิ่มขึ้น

4y trước

เท่ากันเลยแม่

แล้วแต่หมอด้วยค่ะ เรา7เดือนขึ้น 8โล หมอยังบ่นเลยค่ะ ทั้งๆที่เราก็ไม่อ้วนขึ้นมาก

ของเรา 7เดือน น้ำหนักขึ้นมา7โล เองค่ะ แต่ลงน้องหมด เพราะเราไม่อ้วนขึ้นเลย

ของเราตอนแรกไม่ขึ้นเลยพอเดทอนที่4-5ขึ้น1โลเดือนที่6-7ขึ้นเดือนละ4โลเลยคะ

ยังไงก็ต้องพยายามอย่าอดอาหารนะคะ ทานให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

6y trước

😂😂😂😂

้เหมือนกันค่ะ กังวลแต่ค่าน้ำตาล แต่ตรวจแล้วรอดไป ก็หายเครียดค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ มีเดือนนึงขึ้น 4 โล หมอบอกขึ้นเยอะไป นน.ลูกตามเกณฑ์