ผ่าคลอดแล้วน้ำหนักลดกันไหมค่ะ

น้ำหนักขึ้นมา20กว่าโลแล้วอยากคลอดเองค่ะแต่คุณหมอบอกอาจจะต้องผ่าคลอดกลัวน้ำหนักไม่ลงมากเลยค่ะ เมื่อก่อนเคย100กว่าโลแต่ทำif ออกกำลังกายลดเหลือ52 ท้องตอนนี้ขึ้นมา90โลค่ะ มีลูกคนแรกและยากมากกว่าจะมาพอมีแล้วแม่บำรุงเยอะไปหน่อยค่ะ😅

เราผ่าคลอด ก่อนท้องหนัก 33 ก่อนผ่าหนัก 48 หลังคลอดเหลือ 39 ปัจจุบัน 41 เพราะแม่ไม่คุมอาหารค่ะทานหมด แล้วแต่คนค่ะแม่ แนะนำหลังแผลหายดีออกกำลังกายเบาๆงดของหวานของคาวเน้นอาหารบำรุงน้ำนมให้น้องค่า

8mo trước

ขอบคุณค่า ตอนนี้แอบกังวลมากค่ะ แต่จะพยายามต้องลดให้ได้ค่ะ✌🏻

คลอดแล้วให้นมลูก น้ำหนักจะลงเร็วค่ะ