ท้อง 8 เดือน

น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

10อยุ่ค่ะ ยังขึ้นได้อีก 5555+ กลัวว่าจะแบบคนโต ขึ้นทั้งหมด18โล คลอดลง10 ค้างให้8 ไปทำอีท่าไหน ขึ้นพรวดเท่าเดิม ท้อง60+10=นน.78 หลังคลอด78-10=นน.68 3ปี68+...=นน.77 ปีที่แล้ว77-7=นน.70 ตอนนี้ท้อง 71+10=นน.81จ้า คิดว่าทะล ุ85ในไม่ช้า

รวมทั้งหมด 15กิโลค่ะ ตอนนี้34week น้อง 3,000 กลับหัวตอน5เดือนครึ่ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแอดมิดอยู่โรงบาลตั้งแต่วันเสาร์ เพราะน้องลงต่ำแล้ว ถ้าปากมดลูกเปิดก็คือพร้อมคลอด

37 w ขึ้นมา 25 โลแล้วค่ะ ก่อนท้อง65 ตอนนี้ 90 ละค่ะ เครียดมากเรื่องน้ำหนักแม่นี้ละค่ะ กินยังไงก้อลงแม่หมด แถมยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ 😞

32+1 ถ้าไม่นับรวมที่ลดไปตอนแพ้ท้อง ขึ้นมา 7 โลค่ะ แต่ถ้านับที่แพ้แล้วขึ้นมา ก็ 11 โลค่ะ ตอนแพ้ลดไป 4 โลค่ะ

6 กิโลจากน้ำหนักก่อนท้องค่ะ ถือว่าน้อย แต่น้องน้ำหนักถึงเกณฑ์แล้ว เลยไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่

33+2​ น้ำหนักขึ้นมา​ 2​โลค่ะ​ น้อยมากกกก​ แต่เบบี๋หนัก​ 2​โลกว่าแล้วตามเกณปรกติ😂

ก่อนท้อง 46 ตอนนี้ 31+5 w 56 โลจร้า ตัวแม่เท่าเดิมลงลูกหมดเลย ไม่มีแรงจะเดินแล้วว TT